logo
HOTLINE:

0908.126.959

ĐỊA CHỈ EMAIL:

Quangtamnhu2012@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

65/11 Đường số 6 - KP17 - Bình Hưng Hòa A - Bình Tân TPHCM

logo

Dầu-Nhớt-2-Thi-TOPONE-PRO-RACING-1.0L-19531-JASO-FC

Giá Bán : Liên hệ

 

SYNTHETIC 2T Dầu tổng hợp 2T - Sản phẩm đặc biệt cho xe máy 2-thì. - Giảm khói xả độc hại, thân thiện với môi trường. - Thích hợp với các loại xe 2T Kawasaki, Yamaha, Vespa, Suzuki. - Dung tích: 1000 ML, 1 L Vượt tiêu chuẩn JASO FC, API TC

THÔNG TIN CHI TIẾT

SYNTHETIC 2T - 1951
Dầu tổng hợp 2T
-  Sản phẩm đặc biệt cho xe máy 2-thì.
-  Giảm khói xả độc hại, thân thiện với môi trường.
-  Thích hợp với các loại xe 2T Kawasaki, Yamaha, Vespa, Suzuki.
-  Dung tích: 1000 ML, 1 L
Vượt tiêu chuẩn JASO FC, API TC

BẢN TIN TOP 1 THÁNG 7

(18/7/2011)

 

TOP 1 Oil hân hạnh thông báo là TOP 1 Evolution OEM Series I và Series IV đã được hãng BMW xác nhận sẽ sử dụng cho các loại xe BMW khắp nơi trên thế giới.

 

Trước tiên, các mẫu dầu được gởi đến phòng thí nghiệm ISP của BMW tại Đức. Tại đây ISP xét nghiệm từng mẫu dầu và xác định tất cả các thông số dầu nhớt động cơ quan trọng cho mỗi loại dầu. Các thông số mà ISP xác định gồm có Độ nhớt chịu phân cắt cao và nhiệt độ cao (HTHS), Chỉ số nhớt (VI), Tổng chất kiềm (TBN), độ đậm đặc, nồng độ cơ bản, thành phần nước và các thông số khác. TOP 1 Evolution OEM Series I và Series IV đều đạt và vượt tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt trong các thí nghiệm của BMW.

 

Sau khi mỗi mẫu dầu đạt được tất cả các yêu cầu về thông số dầu nhớt của BMW, các mẫu dầu này được gởi đến BMW tại Đức. Tại đây, tất cả các mẫu dầu phải qua các thử nghiệm khắt khe N42 và N52 của BMW.

 

Thử nghiệm N52 của BMW kéo dài 350 giờ qua nhiều giai đoạn đặt ra các yêu cầu nặng nề trên dầu nhớt. Vòng quay tốc độ cao thật thú vị vì nó giữ tốc độ gần vạch đỏ (6.800 vòng/phút) trong 50 giờ với tải trọng toàn phần. Cũng phải trải qua nhiều giờ chạy ở điều kiện đẩy mạnh sự hình thành bùn cặn trong động cơ. Thêm nữa, lại có một bộ phận giống như thông gió ở trong dầu trong suốt thời gian hoạt động, như là một thông số quan trọng vì sự thông gió có thể làm tăng sự hao mòn. Đến cuối cuộc thử nghiệm, động cơ được tháo rời ra và các bộ phận được đo độ mòn và độ tích tụ bùn. Sự tăng độ nhớt của dầu cũng được đo lại sau cuộc thử nghiệm.

Thử nghiệm N42 của BMW là một thử nghiệm bổ sung kỹ thuật cao về độ hao mòn thực hiện trên một động cơ 4 xy-lanh trên hệ truyền động van điện tử. Với thử nghiệm này, độ hao mòn gây ra trên kim loại có thể theo dõi bằng cách tìm các chất đồng vị phóng xạ trong dầu. Phương pháp này cho phép đo được sự hao mòn rất nhỏ và chính xác.

Nói chung, các thử nghiệm của BMW hết sức toàn diện và khắt khe. TOP 1 Oil rất tự hào là sản phẩm Evolution OEM Series-01 và Series-04 có thể chịu được chuỗi thử nghiệm nghiêm ngặt của BMW.
 

 

 

 

 

 

 

NHIỆT ĐỘ LÀ NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN SỰ XUỐNG CẤP CỦA DẦU NHỚT


 

 

 

 


Ảnh hưởng của nhiệt độ lên dầu nhớt

Trong những tháng mùa hè này, điều quan trọng là dầu động cơ của bạn có thể chịu đựng được nhiệt độ cao. Một khi nhiệt độ vượt quá mức nhiệt độ hoạt hóa tạo kiềm, dầu nhớt sẽ xuống cấp (bị oxid-hóa) nhanh gấp hai lần đối với mỗi 10o tăng thêm. Thật vậy, có một số vấn đề kết hợp với nhiệt quá cao.

Nhiệt độ cao làm cho các chất phụ gia dễ bay hơi và thoát ra không khí. Chất phụ gia cải thiện chỉ số nhớt (VI) bị phân cắt nhanh hơn làm mất độ nhớt của dầu. Thêm vào đó, nhiệt phá vỡ lớp nhớt mỏng bảo vệ các bộ phận máy, thúc đẩy nhanh sự mài mòn. Và như thế, chính nhiệt là nguyên nhân làm tăng nhanh sự phân ly thành phần của dầu nhớt.

Bạn sẽ hỏi, có giải pháp nào không? Hãy sử dụng dầu nhớt TOP 1 Evolution. Dầu động cơ tổng hợp hoàn toàn Evolution có tính ổn định nhiệt rất cao, cho phép dầu chịu đựng nhiệt độ cao trong khoảng thời gian dài hơn mà không mất độ nhớt. Tính chịu đựng nhiệt độ tuyệt vời của TOP 1 Evolution làm giảm đáng kể sự hao mòn động cơ, và vì vậy, kéo dài thêm tuổi thọ của động cơ.

G

0908.126.959