logo
HOTLINE:

0908.126.959

ĐỊA CHỈ EMAIL:

KHANHHUONGHBL1971@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

65/11 Đường số 6 - Bình Hưng Hòa A - Bình Tân TPHCM

logo

Dầu-động-cơ-Diesel-Shell-Rimula-R2-Extra-15W40-15-L

Giá Bán : Liên hệ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tính năng và lợi ích của Dầu động cơ Shell Rimula R2 Extra 15W40 

- Tính năng của dầu đa cấp: So với các loại dầu đơn cấp, Rimula R2 Extra hỗ trợ tuabô tăng áp cung cấp một loạt các lợi ích. Các lợi ích đó bao gồm giảm tiêu hao dầu lên đến 30%, kéodài tuổi thọ dầu và tiết kiệm nhiên liệu. Bảo vệ các động cơ có Turbo tăng áp : Không giống như một số loại dầu đa cấp cógiá thành thấp khác, Rimula R2 Extra có thể được sử dụng một cách tự tin trong rất nhiều mloại động cơ có Turbo tăng áp để bảo vệ vàkéo dài tuổi thọ động cơ.

- Làm sạch Piston : Rimula R2 Extra vượt xa các tiêu chuẩn về độ sạch pít-tông áp dụng cho các loại dầu API CF-4 - sử dụng công thức hóa học hiện đại để làm sạch pít-tông, đạt tiêu chuẩnMercedes-Benz 228.1, đảm bảo duy trì tínhnăng cao trong nhiều ứng dụng.

- Được chấp thuận bởi các nhà sản xuất động cơ hàng đầu:Rimula R2 Extra được khuyến cáo sử dụngbởi rất nhiều nhà sản xuất động cơ hàng đầu ở Châu Âu và Châu Mỹ, cho phép người sửdụng thiết bị dễ dàng lựa chọn

Ứng dụng của Dầu động cơ Shell Rimula R2 Extra 15W40

Rimula R2 Extra là sự lựa chọn lý tưởng cho một loạt các loại động cơ có Turbo tăng áp và không co Turbo tăng áp hoạt động trong điều kiện thông thường. Nó được đặc biệt khuyên dùng cho các loại xe tải của Mercedes-Benz thông dụng và các xe buýt cũng như các loại thiết bị việt dã, ví dụ như các loại máy kéo nôngnghiệp.

Đối với các ứng dụng vận hành trong điều kiện khắc nghiệt hơn trong các động cơ hiện đại sử dụng công nghệ phát thải thấp, chúng tôi khuyến
cáo sử dụng dầu động cơ đa cấp Shell Rimula R3 hoặc Shell Rimula R4.

Thông số kỹ thuật của Dầu động cơ Shell Rimula R2 Extra 15W40

dầu động cơ Shell Rimula R2 Extra 15W40

G

0908.126.959