DINH DƯỠNG BỔ SUNG
AcQui - Habaco - Ts
Nhông - Sên - Dĩa (Bộ 3)
Nước làm mát - coolant
Bảo dưỡng , Phu Gia
Mỡ bò chịu nhiệt
Dầu Hộp Số - Dầu bánh răng
Dầu Thủy Lực
Dầu thắng - Dầu trợ lực
Dầu Động Cơ
Dầu ĐỘNG CƠ - CASTROL
Dầu động cơ - Shell
Nhớt 2 thì
Nhớt Xe Máy
Nhớt nhập khẩu ( USA) top1
Phụ Tùng oTo- Xe máy
Dầu Động Cơ - InDo PetroL
  Hỗ trợ trực tuyến
 
BÁN HÀNG HƯƠNG
0908126959
 

DR , W, FU 9 Ly - MS175

Giá bán : 00  VNĐ
Tình trạng : Còn hàng
Thông tin :

Giao Hàng tại nhà gọi 0908 126 959 ( Khu Vực Hồ Chí Minh )

 

Thông tin chi tiết

Sên 9ly được thiết kế để phục vụ cho các dòng xe máy dưới 125cc. Độ tải nặng của các dòng xe này thường chỉ ở mức trung bình với tổng trọng lượng cả xe và người khoảng 280-300kg. Các dòng xe này chủ yếu sử dụng cho mục đích cá nhân, và có tốc độ khá cao, nên sên 9ly thường khá phù hợp.

Tuy nhiên, tại nước ta, xe máy là một phương tiện khá đa dụng. Chúng vừa là phương tiện di chuyển các nhân, đồng thời có thể dùng cho nhiều mục đích chuyên chở khác. Một bộ phận không nhỏ sử dụng xe như một phương tiện mưu sinh mà chúng ta hay gọi là xe thồ. Với dạng xe này, tốc độ không phải là vấn đề được quan tâm vì thường chạy không nhanh, ngược lại khả năng chịu tải nặng là tiêu chí hàng đầu.

Vì vậy, họ thường không tiếc tiền khi phải chọn loại sên đắt nhất cho mình với mong muốn sử dụng được bền nhất. Nhưng các dòng sên hiện trên thị trường đa số là 9ly, không thích hợp lắm cho mục đích này, dù đó là dòng sên đắt tiền nhất. Thực tế, các hãng sên đều có thiết kế dòng sên đặc biệt sử dụng cho mục đích này. Dòng sên này có kích thước cơ bản giống hệt dòng 9ly, nhưng các mắt sên được chế tạo dày hơn từ 0,3-0,5mm. Chính vì chúng có bề dày to hơn sên 9ly nên thường được gọi là sên “10ly” (tức 9ly+1).

Nhưng tính năng vượt trội của dòng sên này chủ yếu là do chúng được chế tạo từ các loại thép đặc biệt có độ chống mài mòn cao hơn hẳn thép Carbon truyền thống. Chính vì vậy, chúng có thể chịu được lực kéo đứt đến trên 2 tấn, trong khi loại 9ly thường chỉ chịu được lực 1,8-1,9 tấn. Tên quy ước chuẩn gọi là dòng sên 428H (Chữ H là viết tắt của High Performance, tức là tính năng vượt trội). Dòng sên này chủ yếu phục vụ cho các dòng xe chạy “bốc”, có sức tăng tốc lớn (như các dòng xe của Yamaha cũng như các dòng xe tay côn); chở nặng thường xuyên; các dòng xe không dùng bọc sên;… Và dĩ nhiên là hoàn toàn thích hợp cho các dòng xe thông thường khác như Dream, Wave,.. độ bền của chúng sẽ cao hơn hẳn. Hiện nay Trung tâm Microtech đang giới thiệu dòng sên 10ly (giá 170.000 đồng/bộ) với các độ dài 102, 106, 120 mắt hoàn toàn phù hợp với các mục đích nói trên. Điểm mới là ngoài các sản phẩm ghép bộ nhông sên dĩa chủ yếu cho các dòng xe phổ biến, Trung tâm còn bán riêng lẻ các loại sên này để phục vụ cho khách hàng đặc biệt như xe môtô. 

 

Future Neo 10 Ly -MS180

Tính năng sản phẩm

Giá: Liên hệ
DR , FU 10 Ly -MS180

Tính năng sản phẩm

Giao Hàng tại nhà gọi 0908 126 959 ( Khu Vực Hồ Chí Minh )
Giá: Liên hệ
Win 10 Ly -MS180

Tính năng sản phẩm

Giá: 175,000  VNĐ
Ya SIRIUS 10 Ly -MS180

Tính năng sản phẩm

Giá: Liên hệ
CUB - 9 LY -MS175

Tính năng sản phẩm

Giá: Liên hệ
SU 10 Ly -MS180

Tính năng sản phẩm

Giá: Liên hệ
EXCITER 10 LY -MS200

Tính năng sản phẩm

Giá: Liên hệ